Hãy kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em đã được xem


Hãy kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em đã được xem

Hướng dẫn

Hằng năm, mỗi khi xuân về, nhiều đoàn ca múa nghệ thuật trình diễn ở sân bãi của xã em. Vé vào cửa không đắt tiền lắm nên khán giả xem rất đông.

Trên sân khấu, đèn màu nhấp nháy liên hồi theo điệu nhạc. Hai tấm màn nhung được kéo ra và một nghệ sĩ nam hát bài hát “Việt Nam, đường chúng ta đi” để khai mạc buổi diễn. Giọng ca hùng tráng dẫn khán giả đi qua từng nẻo đường đất nước. Tiếp theo, vũ khúc “Cánh chim Hải Âu” thật đẹp, thật dịu dàng góp phần nâng cao chất nghệ thuật của buổi diễn. Màn hài kịch “Chàng ngốc học khôn” mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Trong tất cả các tiết mục, em thích nhất là vở hài kịch “Chàng ngốc học khôn”. Bởi vở kịch không những vui vì nét mặt lẫn điệu bộ lớ ngớ của chàng ngốc trong bộ y phục nông dân mà còn có ý nghĩa giáo dục rất ý nhị: ngốc, chậm hiểu cần phải , và thì phải nghiêm túc, học cái gì hợp với mình, kiến thức phổ thông cũng cần ghi nhớ.

Buổi biểu diễn chấm dứt trong không khí vui vẻ của khán giả. Em cảm thấy rất vui vì đã được xem một buổi biển diễn nghệ thuật thật hay.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

>> Xem thêm:  Luyện từ và câu: Mở rộng vốn từ - Thể thao. Dấu phẩy

Bài viết liên quan