T2, 08 / 2019 9:28 chiều | Văn Đoàn | Lượt đọc: 11

MS497 – Viết đoạn văn tả cảnh nhộn nhịp của sân trường em trong giờ ra chơi

Bài làm

Tiếng trống trường Tùng!Tùng!Tùng rộn rã báo hiệu giờ ra chơi đã đến. Từ các cửa lớp, các bạn học sinh ùa ra như đàn ong vỡ tổ. Sau một tiết học căng thẳng mọi người vui vẻ chạy ra sân trường để vui chơi. Dưới ánh nắng vàng rực rỡ, màu áo trắng với chiếc khăn quàng đỏ rực rỡ tung bay trong làn gió mát. Đâu đâu cũng bắt gặp những nụ cười thật tươi và trong sáng. Bóng mát của cây phượng, cây bàng che chở cho mọi người. Có tiếng dây vung lên đều đặn, tiếng nhảy bịch bịch của các bạn.Có tiếng đá cầu tanh tách, tiếng đếm 1…2…3 của trò ú tim nữa. Ở một góc khuất yên ắng hơn. Bắt gặp những bạ học trò say sưa đọc truyện. Có bạn thì say sưa đọc truyện cổ tích, cũng có bạn đọc doraemon hay lẩm nhẩm một bài đồng dao. Cả sân trường đông vui đến lạ. Và tiếng chuông đã điểm, mọi người cần tập trung theo lớp để tập thể dục giữa giờ. Các bạn học sinh nhanh chóng tập trung thành từng hàng thẳng tắp, ngay ngắn để nghe hiệu lệnh của cô giáo Tổng phụ trách. Tiếng nhạc của bài nhịp điệu cất lên, mọi người bắt đầu tập thể dục, cả trường tập động tác đều nhau nhìn đẹp ơi là đẹp. Động tác giơ tay, đá chân, lắc đầu… nhìn mới ngộ nghĩnh làm sao. Sau khi tập xong bài thể dục nhịp điệu thì tiếng trống trường cũng điểm đến giờ vào lớp. Lại nhanh chóng, các bạn học sinh chạy một mạch vào lớp học, lấy sách vở và tiếp tục tiết học mới. Sân trường lại quay trở về với vẻ tĩnh mịch trước đó.

Xem thêm:  Bài văn tả mẹ của em hay nhất thế giới

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục