T2, 08 / 2019 9:29 chiều | Thuthuy
MS498 – Viết đoạn văn tả buổi lễ chào cờ
1 (20%) 1 đánh giá

MS498 – Viết đoạn văn tả buổi lễ chào cờ

Bài làm

Từ rất lâu rồi, buổi lễ chào cờ vào thứ hai đầu tuần đã là truyền thống đối với học sinh từ cấp một đến cấp ba. Hôm nay, cũng như thường lệ trường tiểu học Nhân Chính bắt đầu tuần mới bằng tiết chào cờ. Có tiếng trống báo hiệu giờ vào lớp đã đến. Tiết chào cờ được diễn ra ở trong nhà văn hóa của trường. Các bạn ra xếp hàng ngay ngắn theo bảng tên của lớp mình. Cô Tổng phụ trách trân trọng mời các thầy cô trong ban giám hiệu và các thầy cô chủ nhiệm ra nhà văn hóa dự lễ chào cờ. Lá cờ được kéo căng lên. Đội trống đội cờ của nhà trường đã vào vị trí. Chị Liên đội trưởng tiến hành lễ chào cờ. Tiếng nhạc quốc ca vang lên hung hồn cùng với tiếng trống dồn dập. Cả trường đồng thanh hát, đứng nghiêm nghị dưới lá cờ của Tổ quốc. Không khí vô cùng trang trọng. Khi thực hiện xong phần hát quốc ca. Chị Liên đội trưởng tổng kết thành tishc cũng như hạn chế của các chi đội trong tuần vừa qua. Sau đó, cô Tổng phụ trách tuyên bố danh sách khen thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc. Đồng thời, đưa ra phương hướng cho hoạt động đội của tuần mới. Cuối cùng, thầy hiệu trưởng sẽ lên nhận xét và đề cập đến những vấn đề học hành của học sinh cũng như công tác giảng dạy của các thầy cô. Để cho tiết chào cờ thêm phần vui vẻ thì tuần nào Liên chi Đội cũng chuẩn bị một tiết mục văn nghệ để trình bày trước toàn trường. Đây là phần được các bạn học sinh mong đợi nhất. Tiếng vôc tay và cổ vũ rất lớn cho bài trình diễn của các bạn. Tùng… Tùng… Tùng tiếng trống lại vang lên báo hiệu tiết chào cờ đã kết thúc. Bắt đầu một tuần mới học tập chăm chỉ và có kỉ luật thôi nào!

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục