Thông báo Kết quả cuộc thi Viết văn học trò tháng 11+12/2017
3.7 (73.33%) 3 đánh giá

Tính từ 1/11/2017 đến 31/12/2017, Viết văn học trò tháng 11+12/2017 đã chọn ra được Top 10 bài viết đạt được nhiều lượt bình luận nhất trên websitehttps://vietvanhoctro.com.

Ban tổ chức (BTC) đã tiến hành chấm điểm 10 bài viết với tinh thần nghiêm túc dựa theo khung chương trình Ngữ văn phổ thông và đã chọn ra được 5 bài viết hay nhất để trao giải như sau:

Giải nhất:

– Không có

Giải nhì: mỗi giải 500.000 đồng

MS136 – Suy nghĩ về ba chữ “người đầu tiên” của tác giả Nguyễn Thị Ngọc Mai – Bắc Ninh

MS131 – Viết cho tuổi 18 của tác giả Lê Hồng Hạnh – Hà Nội

Giải ba: mỗi giải 200.000 đồng

MS145 – Suy nghĩ về câu nói: “Thơ, trước hết là cuộc đời, sau đó là nghệ thuật” của tác giả Nguyễn Khánh Linh – Yên Bái

MS112 – Thư gửi người ba năm đó: Ba ơi, Đừng uống rượu của tác giả Lê Thu Hoài – Đại học KHXH&NV Hà Nội

MS156 – Nghị luận về ước mơ của tác giả Nguyễn Thị Phương Thủy – Gia Lai

Bảng điểm chấm top 10 bài viết nhiều bình luận nhất Viết văn học trò 11+12/2017

Tất cả giải thưởng BTC sẽ gửi qua tài khoản ngân hàng. Các bạn tác giả đạt giải ở trên vui lòng liên hệ và gửi thông tin tài khoản cho BTC qua email hoặc inbox page để nhận thưởng. Hotline liên hệ nhận thưởng: 09.75.648.121.

Cuộc thi Viết văn học trò quý 1/2018 đang diễn ra với giải thưởng rất hấp dẫn từ nhà tài trợ. Ban tổ chức rất mong nhận được sự hưởng ứng từ tất cả các bạn học sinh và sinh viên trên toàn quốc.

Xin cảm ơn!

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Chia sẻ

7 BÌNH LUẬN

  1. Em tên là Nguyễn Thị Phương Thủy chớ không phải là Bùi Thị Phương Thủy BTC sửa lại giúp em với ạ

  2. Xem xong thật thất vọng. Có những bài hay nhưng chỉ được giải 3 hoặc ko có giải. ? cuộc thi nào cx phải có giải nhất chứ, dù đồng điểm thì cũng cho hai người giải nhất chứ. Sao để trống giải. Chiến thắng thì luôn chính thắng, cao điểm nhất thì phải được giải nhất chớ (dù là 2 giải nhất) . Mong BTC xem xét lại bài hay chấm bài, khảo sát lại số bình luận ( Mình thấy có nhiều bài còn số bình luận gian lận). Xin cám ơn.

  3. bạn viết bài Người đầu tiên xứng đáng quá. lối viết và cách hành văn mới lạ! tài năng trẻ! nhưng sao BTC không trao hai giải nhất nhỉ? có thể tiền giải vẫn vậy, nhưng vị trí nhất nhì sẽ tạo động lực hơn cho bạn trẻ đấy

  4. Em là tác giả bài viết Thư gửi người ba năm đó: Ba ơi, đừng uống rượu!, tên đầy đủ của em là “Lê Thị Hoài” chứ không phải “Lê Thu Hoài” đâu ạ, BTC sửa lại thông tin giúp em ạ!?
    Tuy được giải ba nhưng bản thân thấy bài mình rất tuyệt vời, có cái hay riêng mà nhiều bài khác không có được. Cám ơn BTC và các bạn thời gian qua đã ủng hộ. <3

Comments are closed.

Lưu ý: Mỗi người ở một địa chỉ mạng (địa chỉ IP) trong 1 bài viết chỉ được gửi 1 bình luận. Tất cả bình luận spam, nội dung tục tĩu, nội dung không phù hợp hoặc quá sơ sài... sẽ bị xóa hàng ngày mà không cần thông báo. Rất mong các bạn tuân thủ luật chơi để cuộc thi Viết văn học trò diễn ra công bằng và chất lượng hơn. Xem thêm quy định tại đây.