Top 10 bài viết có nhiều lượt bình luận nhất Viết văn học trò quý II/2018
3.3 (66.67%) 3 đánh giá

Ban tổ chức xin công bố top 10 bài viết có nhiều lượt bình luận nhất cuộc thi Viết văn học trò quý II/2018 trên websitehttps://vietvanhoctro.com tính đến hết ngày 30/6, chi tiết xem hình đính kèm.

1. MS248 – Đời lúc nào cũng phải nhanh lên – 86 bình luận

2. MS244 – Kể lại những kỉ niệm vui buồn tuổi thơ em – 73 bình luận

3. MS267 – Phân tích hình tượng nhân vật Huấn Cao trong truyện ngắn Chữ người tử tù của Nguyễn Tuân – 72 bình luận

4. MS265 – Trường học không hẳn là nơi khởi đầu và không phải là nơi kết thúc – 59 bình luận

5. MS236 – Bi kịch mở màn cuộc đời Thúy Kiều qua đoạn trích Trao duyên của Nguyễn Du – 52 bình luận

6. MS256 – Suy nghĩ về tình yêu thương giữa con người trong xã hội hiện nay – 50 bình luận

7. MS243 – Đọc một câu thơ hay nghĩa là ta bắt gặp tâm hồn một con người – 47 bình luận

8. MS247 – Quan điểm của em trước cuộc vận động “Nói không với những tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” – 47 bình luận

9. MS258 – Cảm nhận về nhân vật Thị Nở trong tác phẩm Chí Phèo của nhà văn Nam Cao – 40 bình luận

10. MS252 – Làm sáng tỏ nhận định: “Nghệ thuật chỉ làm nên câu thơ, trái tim mới làm nên thi sĩ” (Andre Chenien) qua các tác phẩm của Nguyễn Du – 36 bình luận

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Viết văn học trò sẽ tổ chức chấm điểm 10 bài viết trên để công bố kết quả cuộc thi Viết văn học trò quý II/2018 vào ngày 5/7/2018.

Cuộc thi Viết văn học trò quý III/2018 đang được diễn ra từ ngày 1/7/2018 đến hết ngày 30/9/2018. Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ tất cả các bạn.

Chia sẻ

1 BÌNH LUẬN

 1. Chào BTC!
  Tôi thấy cuộc thi này rất hay và bổ ích. Là sân chơi rất thiết thực cho các bạn học sinh sinh viên yêu thích văn học.
  Trong cuộc thi tôi thấy có rất nhiều bài viết hay và chất lượng mà tôi rất tâm đắc. Ví dụ như : suy nghĩ về tình cảm gia đinh.. của bạn Trần Hữu Thơ,…. V. V.. , tuy nhiên lại không nhận được nhiều nhận xét của quý độc giả. Đa số độc giả chỉ đọc và like chứ không hay để lại vài dòng cảm nhận! Chính vì vậy mà có rất nhiều bài văn không được chấm điểm.
  Mong muốn của đa số các bạn là trau dồi kỹ năng viết, đặc biệt là nhận được những đánh giá, góp ý của đội ngũ chuyên môn như BTC để từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân. Thật tiếc khi bài văn của các bạn đầu tư mà lại không được chấm. Điều đó là một thiệt thòi lớn đối với các bạn có đam mê với môn văn học.
  Theo tôi thấy, BTC nên chấm cả những bài viết của những bạn không được vào top 10, đồng thời góp ý đánh giá cụ thể những bài viết đó để các bạn lấy đó để rút kinh nghiệm trong học tập và đam mê.
  Cảm ơn BTC!

Comments are closed.

Lưu ý: Mỗi người ở một địa chỉ mạng (địa chỉ IP) trong 1 bài viết chỉ được gửi 1 bình luận. Tất cả bình luận spam, nội dung tục tĩu, nội dung không phù hợp hoặc quá sơ sài... sẽ bị xóa hàng ngày mà không cần thông báo. Rất mong các bạn tuân thủ luật chơi để cuộc thi Viết văn học trò diễn ra công bằng và chất lượng hơn. Xem thêm quy định tại đây.