Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet


Bên cạnh việc học Văn ở trên lớp thì các bạn học sinh có thể tìm kiếm những kiến thức văn mẫu trên mạng internet. Có rất nhiều trang website học văn với nhiều bài văn mẫu bổ ích giúp các bạn trang bị thêm cho mình một nền tảng kiến thức văn học. Dưới đây là những trang website học môn văn tốt nhất mà ban biên tập muốn giới thiệu tới các bạn.

1. Viết văn học trò

Cuộc thi “Viết văn học trò” là sân chơi trí tuệ giúp cho học sinh giữ lửa đam mê viết lách và truyền tải cảm xúc trí tuệ thông qua các bài văn phổ thông.

unnamed file - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

2. Văn mẫu Vip

Thư viện bài tập làm văn mẫu lớn nhất trên Internet tại Việt Nam, tổng hợp rất nhiều bài văn mẫu hay nhất mọi thời đại chắc chắn sẽ đáp ứng được việc tìm kiếm bài làm văn hay của học sinh và phụ huynh.

unnamed file 1 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

3. Văn mẫu Edu

Tổng hợp các bài văn mẫu hay, bài giảng văn học, kiến thức văn học ,đề thi ôn tập môn văn học các cấp cho học sinh, sinh viên.

unnamed file 2 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

4. Bài văn hay

Baivanhay.com – Tổng hợp bài giảng văn học, bài tập làm văn mẫu và đề thi học sinh giỏi văn các cấp học phổ thông

unnamed file 3 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

5. Bài làm văn

Tổng hợp bài giảng văn mẫu chọn lọc, bài tập làm văn cấp phổ thông hay nhất dành cho học sinh và sinh viên tham khảo.

>> Xem thêm:  Trong một bức thư gửi các cháu thiếu niên nhi đồng. Bác Hồ viết: "Ai yêu các nhi đồng Bằng Bác Hồ Chí Minh".Dựa vào những hiểu biết của mình về cuộc đời Bác và thơ văn của Người, em hãy làm sáng tỏ ý thơ trên

unnamed file 4 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

6. Tuyển tập văn

Trang chia sẻ giáo án soạn văn, những bài văn mẫu chọn lọc hay nhất dùng để tham khảo cho học sinh và giáo viên văn các cấp học phổ thông.

unnamed file 5 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

7. Văn mẫu Việt Nam

Tổng hợp gần 20.000 bài văn mẫu hay nhất mọi thời đại của học sinh giỏi Văn từ lớp 2-12 và ôn thi đại học. Tất cả bài làm văn mẫu tham khảo được ban biên tập tổng hợp và biên soạn lại từ nhiều nguồn để giúp các em học sinh ôn thi môn Ngữ văn hiệu quả.

unnamed file 6 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

8. Văn mẫu Mobi

Tổng hợp 10000 bài viết văn mẫu hay nhất của học sinh giỏi Văn toàn quốc, tuyển tập đề thi văn hay, thư viện tài liệu văn chọn lọc của môn Ngữ văn từ lớp 2-12 được ban soạn thảo biên tập và cập nhật lên website thường xuyên.

unnamed file 7 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

9. Tạp chí văn học

Trang blog chia sẻ những bài làm văn mẫu chọn lọc cho nhiều thế hệ học sinh trên cả nước. Tổng hợp hơn 12000 bài làm văn mẫu hay nhất dùng làm tài liệu tham khảo bổ ích cho học sinh.

unnamed file 8 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

10. Kho văn mẫu

Tổng hợp hơn 10.000 bài văn mẫu hay nhất mọi thời đại, các bài soạn văn mẫu chọn lọc, tuyển chọn đề bài tập làm văn và bài thi kiểm tra làm văn của các bạn học sinh yêu văn đạt điểm cao ở các kỳ thi trên khắp cả nước.

>> Xem thêm:  Soạn bài: Tập làm văn: Viết thư

unnamed file 9 - Top 10 website học văn lớn nhất trên mạng Internet

Trên đây là những trang website luyện thi môn Văn tốt nhất để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn cập nhật được những kiến thức ngữ văn mới nhất từ các trang web này.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Bài viết liên quan