Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất


trên mạng Internet có rất nhiều website văn mẫu lớp 5 bổ ích giúp các bạn có thể trang bị thêm cho mình một nền tảng kiến thức tham khảo. Dưới đây là danh sách website những bài văn mẫu hay lớp 5 lớn nhất mà ban biên tập muốn tới các bạn.

1. Viết văn học trò

Trong chương trình học ngữ văn lớp 5, chúng ta sẽ được luyện tập khả năng viết lách của mình thông qua các đề tập làm văn lớp 5 rất thú vị. Bạn có biết bí quyết để trở thành một người viết văn hay là gì không? Đó chính là đọc thật nhiều văn mẫu đấy. Dưới đây, ban biên tập website xin được cung cấp tới bạn rất nhiều những bài văn mẫu lớp 5 hay và chất lượng. Các đề văn được lấy ra từ khung chương trình học ngữ văn lớp 5, bám sát theo các dạng đề văn mà các bạn được học xuyên suốt từ kỳ I cho tới kỳ II của năm học. Đây đều là những bài văn của các bạn học sinh giỏi văn được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lại.

unnamed file 63 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

2. Văn mẫu hay

Tổng hợp những bài giảng văn học lớp 5, những bài văn mẫu lớp 5, bài văn thi học sinh giỏi lớp 5 hay nhất

unnamed file 64 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

3. Vietjack

Để làm tốt các bài tập làm văn lớp 5, VietJack giới thiệu loạt bài Tuyển tập các bài văn hay và văn mẫu lớp 5 gồm đầy đủ các bài Văn , , Văn cối, , Văn , Văn tả đồ vật giúp bạn làm tốt các bài tập làm văn lớp 5 hơn.

>> Xem thêm:  Soạn Văn lớp 10 tập 1 rút gọn chuẩn chương trình Sách giáo khoa

unnamed file 65 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

4. Văn học vui

Tổng hợp bài văn mẫu lớp 5 hay nhất được đội ngũ giáo viên Văn có kinh nghiệm chọn lọc từ những bài kiểm tra tập làm văn của các bạn học sinh lớp 5 giỏi Văn trên khắp cả nước.

unnamed file 66 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

5. Vforum

Tuyển tập các bài văn mẫu trong chương trình tiếng Việt lớp 5 gồm rất nhiều các bài văn mẫu về miêu tả và kể chuyện

unnamed file 67 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

6. Kho văn hay

Văn mẫu lớp 5 – Tuyển tập những bài văn hay nhất lớp 5 của các giáo viên dạy văn giỏi, nhằm giúp các bạn học tốt môn tập làm văn lớp 5.

unnamed file 68 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

7. Học giỏi văn

Tuyển chọn 3.000 bài văn mẫu lớp 5 hay nhất và đang tiếp tục được biên soạn cập nhật. Chúng tôi đang cố gắng tổng hợp văn mẫu để các bạn học sinh và giáo viên Văn có những bài văn mẫu lớp 5 tham khảo với chất lượng tốt nhất.

unnamed file 69 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

8. Văn mẫu lớp 5

Chuyên trang tổng hợp và chia sẻ nhiều bài văn mẫu lớp 5 hay nhất, những bài văn lớp 5 của các bạn học sinh giỏi Văn trên cả nước biên soạn.

unnamed file 70 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

9. Tài liệu hay

Tuyển chọn những bài văn mẫu lớp 5 hay nhất của các bạn học sinh giỏi Văn. Bổ trợ kiến thức cho học sinh, giúp các em làm bài tập làm văn lớp 5 đầy đủ và nhanh nhất.

unnamed file 71 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

10. Kho tàng văn học

Văn mẫu lớp 5 tổng hợp những bài văn mẫu lớp 5 chọn lọc cùng hệ thống đề đa dạng phong phú sẽ là nguồn tài liệu văn tham khảo thú vị cho người học, qua đó rèn luyện kĩ năng nhận dạng đề bài cũng như kĩ năng viết văn mẫu cho học sinh.

>> Xem thêm:  Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 7 mới nhất

unnamed file 72 - Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 5 mới nhất

Trên đây là những website những bài văn mẫu hay lớp 5 lớn nhất tốt nhất để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn cập nhật được những kiến thức ngữ văn mới nhất từ các trang web này.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Bài viết liên quan