Top 10 website những bài văn mẫu hay lớp 9 mới nhất

Hiện nay trên mạng Internet có rất nhiều website văn mẫu lớp 9 bổ ích giúp các bạn có thể trang bị thêm cho mình một nền tảng kiến thức tham khảo. Dưới đây là danh sách website những bài văn mẫu hay lớp 9 lớn nhất mà ban biên tập muốn giới thiệu tới các bạn.

1. Tuyển tập văn

Tuyển tập những bài văn mẫu hay nhất lớp 9, các bài văn điểm cao của các bạn học sinh giỏi Văn, giáo án và tài liệu văn miễn phí cho học sinh lớp 9.

2. Văn mẫu edu

Tổng hợp những bài giảng văn học lớp 9, những bài văn mẫu lớp 9, bài văn thi học sinh giỏi lớp 9 hay nhất

3. Bài làm văn

Tuyển chọn nhiều bài làm văn mẫu lớp 9 tham khảo dành cho học sinh, tổng hợp những bài văn mẫu 9 đạt điểm cao của học sinh giỏi môn Văn.

4. Văn mẫu vip

Tuyển chọn những bài văn mẫu lớp 9 chọn lọc mới nhất dùng làm tài liệu tham khảo trong việc viết bài tập làm văn của học sinh lớp 9 trong nhà trường. Chúc các em sáng tạo, chăm chỉ rèn luyện và đạt thành tích cao trong môn Văn.

5. Viết văn học trò

Trong chương trình học ngữ văn lớp 9, chúng ta sẽ được luyện tập khả năng viết lách của mình thông qua các đề tập làm văn lớp 9 rất thú vị. Bạn có biết bí quyết để trở thành một người viết văn hay là gì không? Đó chính là đọc thật nhiều văn mẫu đấy.

Xem thêm:  Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi

6. Viet jack

Để làm tốt các bài tập làm văn lớp 9, VietJack giới thiệu loạt bài Tuyển tập các bài văn hay và văn mẫu lớp 9 được biên soạn bám sát theo nội dung chương trình học Ngữ văn 9 gồm các phần: Văn , .

7. Học giỏi văn

Tuyển chọn 3.000 bài văn mẫu lớp 9 hay nhất và đang tiếp tục được biên soạn cập nhật. Chúng tôi đang cố gắng tổng hợp văn mẫu để các bạn học sinh và giáo viên Văn có những bài văn mẫu lớp 9 tham khảo với chất lượng tốt nhất.

8. Học tốt ngữ văn

Học Tốt Ngữ Văn tổng hợp những bài văn mẫu lớp 9 hay và đặc sắc nhất, bao gồm các kiểu bài như: phân tích, bình luận, , biểu cảm hay dạng bài . Các bạn cùng tham khảo nhé, chúc các bạn học giỏi.

9. Luôn luôn

Nội dung các văn mẫu lớp 9 được sưu tầm cẩn thận từ nhiều nguồn khác nhau. Tập chung vào 3 nội dung cơ bản trong môn Ngữ văn lớp 9: Văn thuyết minh, Văn tự sự, Văn nghị luận. Các bài văn mẫu được trình bày cơ bản thành 2 dạng: Dàn bài gợi ý, Bài văn mẫu tham khảo.

10. Sách giải bài tập

Để học tốt các môn học lớp 9 , bên cạnh loạt bài của các môn học khác đã được trình bày, Sachgiaibaitap.com xin giới thiệu với các bạn học sinh lớp 9 và các bậc phụ huynh loạt bài Văn mẫu lớp 9 bao gồm các bài văn mẫu chi tiết, ngắn gọn, đủ ý.

Xem thêm:  Tuần 31 - Phong cách ngôn ngữ chính luận (tiếp theo)

Trên đây là những website những bài văn mẫu hay lớp 9 lớn nhất tốt nhất để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn cập nhật được những kiến thức ngữ văn mới nhất từ các trang web này.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...

Related Posts

Tải app Văn mẫu tổng hợp

Tải app Văn mẫu tổng hợp dùng trên điện thoại với hơn 30.000 bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập văn SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết.

   Văn mẫu tổng hợp Android
Văn mẫu tổng hợp iOS
Loading...