Em hãy tả một con gấu bông


Em hãy tả một con gấu bông

Bài làm

Tuổi thơ của mỗi chúng ta luôn gắn liền với những đồ chơi thú vị. Tôi cũng có nhiều đồ chơi lắm, nhưng tôi rất ấn tượng và thích thú chú gấu bông, tôi đặt tên chú là Mi sa.

Chú gấu Mi sa của tôi là một chú gấu màu trắng, đằng sau lưng chú có một chấm đen, điều này càng làn cho chú thêm ngộ nghĩnh. Chú không to quá mà chỉ nhỏ hơn em bé Lan của tôi, và trông chú như một chú gấu mũm mĩm.

Đôi tai của chú mới đáng yêu làm sao, đôi tai ấy lúc nào cũng dựng đứng lên để nghe ngóng và nói chuyện với tôi. Trên nền bộ lông trắng muốt ấy, Mi sa có cặp mắt to và đen láy, cái mũi và miệng nhỏ xinh, càng làm cho khuôn mặt chú thêm đáng yêu.

Tôi đã mất cả tiếng đồng hồ để làm chiếc vong và bây giờ tôi đã đeo lên cổ chú. Chiếc vòng được xen kẽ rất nhiều màu, đeo vào cổ chú khiến chú gấu càng ngộ nghĩnh hơn. Hai cánh tay của Mi sa lúc nào cũng dang ra như đòi bế.

Mùa đông đến mẹ sắm cho tôi nhiều áo ấm, tôi nghĩ cũng phải làm cho gấu một cái áo ấm. Thế là ngày chủ nhật tôi kì cạch tìm vải rồi ngồi khấu cho chú một chiếc áo màu đỏ, diện tất cả những thứ tôi làm cho chú, trông chú thật điệu.

>> Xem thêm:  Tuần 15 - Đọc thêm: Cáo bệnh, bảo mọi người (Cáo tật thị chúng)

Chú gấu đã trở thành người bạn thân thiết của em sau mỗi giờ tan học. Em rất yêu quý chú gấu Mi sa và hứa sẽ giữ nó làm kỉ niệm trong suốt cuộc đời.

Bài viết liên quan