Kể về kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ


Kể về kỷ niệm đáng nhớ với

Hướng dẫn

Đề 16: Em hãy Kể về kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ cho các bạn trong lớp cùng nghe

Mở bài Kể về kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ

Ai cũng từng trải qua những kỷ niệm vui buồn của thời . Đối với em những kỷ niệm đó sẽ luôn khắc sâu trong tâm trí, đặc biệt nhất là kỷ niệm đối với cô giáo chủ nhiệm năm lớp 3 của em.

Thân bài Kể về kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ

Cô giáo tên là Toán, khi em lên lớp 3 thì cô giáo được phân công là giáo viên chủ nhiệm của bọn em. Cô giáo có khuôn mặt tròn làn da trắng và mái tóc ngắn, trông cô thật xinh. Dáng người cô mảnh khảnh nhỏ bé nhưng lại rất nhanh nhẹn và hoạt bát. Cô giúp em rất nhiều trong việc , đặc biệt là việc rèn chữ. Hồi đó em được chọn vào đội tuyển viết chữ đẹp của trường để đi thi , cô đã nhiệt tình dạy dỗ, chỉ bảo và uốn nắn em rất nhiều. Một sau khi cô tập luyện cho em, em đã tiến bộ rất nhiều, chữ em đã đẹp hơn, nắn nót hơn, nhìn nét chữ cũng mềm mại hơn nữa.

Lần đó em đã đoạt giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp của huyện, em đã rất vui và tự hào vì em đã làm được điều đó. Em đã cố gắng viết thật đẹp, làm bài thi thật tốt để không phụ lòng mong mỏi và đền đáp công ơn của cô. Cô giáo chủ nhiệm em được hết một học kỳ của năm lớp 3, sau đó cô chuyển công tác đi nơi khác vì nhà cô rất xa , cô đã xin chuyển về gần nhà. Chúng em rất buồn vì điều đó. Em mong được một lần gặp lại cô, để nói em cám ơn cô rất nhiều.

>> Xem thêm:  Bài 13 - Dấu ngoặc đơn và dấu hai chấm

Kết luận Kể về kỷ niệm đáng nhớ với cô giáo cũ

Em rất yêu quý và mong cô mạnh khỏe, công tác tốt. Em mong sau này em sẽ trở thành một người giáo viên như cô, em tự hứa rằng em sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cô.

Theo Khotangvanhoc.com

Bài viết liên quan