Kể về một người lao động chân tay


Kể về một người chân tay

Hướng dẫn

Đề bài: Em hãy Kể về một người lao động chân tay cho các bạn cùng nghe

Mở bài Kể về một người lao động chân tay

thường nói với em rằng: “ ”. Chỉ cần có một công , giúp ích cho mình và cho xã hội là được. Để có một xanh, sạch, đẹp đó là nhờ công sức của các cô chú lao công.

Thân bài Kể về một người lao động chân tay

Các cô, các chú lao công đã hi sinh, vất vả để làm cho đường phố thật đẹp, để trẻ con được vui đùa trên vỉa hè vào mỗi buổi chiều. Ngày nào cũng thế cứ vào 4 giờ sáng là em lại nghe thấy tiếng chổi tre của đang quét trước cửa nhà, khi mà mọi người vẫn còn đang chìm trong giấc ngủ thì các cô, các bác đã đi làm. có dáng người gầy, mảnh khảnh, mái tóc dài ngang lung, được buộc gọn gàng, làn da ngăm đen làm cho bác già hơn so với tuổi, đôi mắt bác ánh lên niềm khi được làm đẹp cho , làm đẹp cho xã hội. Bác thường mặc đồ bảo hộ, đội mũ công nhân và đeo đôi gang tay để làm việc hiệu quả hơn. Bác rất chăm chỉ và chịu khó, dù trời nắng hay mưa, hay các bác vẫn miệt mài làm việc, không ngại khó khăn vất vả để làm đẹp cho đường phố.

>> Xem thêm:  MS313 - Suy nghĩ về những tấm gương vượt lên số phận học tập thành công

Kết luận Kể về một người lao động chân tay

Em rất yêu quý các cô, các bác lao công, vì nhờ có các cô, các bác mà được phố sạch đẹp hơn, trẻ con chúng em được chơi đùa thoải mái hơn trên những vỉa hè thật sạch. Em chúc các cô, các bác lao công có một sức khỏe thật tốt để làm việc hiệu quả hơn.

Theo Khotangvanhoc.com

Bài viết liên quan