Tả chiếc bút máy mà em đang dùng


Tả chiếc bút máy mà em đang dùng

Mở bài Tả chiếc bút máy mà em đang dùng

Hè qua thu tới, là khoảng thời gian để em cùng các bạn sắm sửa để dùng học tập cho năm học mới, nào là cặp sách, ba lô, sách vở, bút thước, phấn trắng, bảng đen, có một thứ không thể thiếu đó chính là cây bút máy. Bắt đầu từ năm lớp 1 sau khi luyện viết thành thạo bằng cây bút chì thì chúng em được làm quen với chiếc bút máy, mỗi cây bút có những cái thích và cái dở riêng, nhưng cái nào em cũng thích.

Thân bài Tả chiếc bút máy mà em đang dùng

Chiếc bút máy của các bạn trông như thế nào! Năm nay mình không phải mua bút máy nữa đâu. Tớ sinh vào tháng 6 vì thế lần sinh nhật 9 tuổi của mình, anh trai đã mua tặng tớ một cây bút máy có khắc cả tên mình nữa đấy, mình sẽ kể cho các bạn nghe nhé.

Chiếc bút máy rất nhỏ gọn, xinh xắn và vô cùng đáng yêu. Nó có chiều dài khoảng 15 cm, thân hình của nó phần đầu hình chữ u mập mập, còn phía dưới là ruột bút, nó được dùng để chứa mực, lúc nào viết hết mực thì chỉ cần xoay theo ngược kim đồng hồ thì nó sẽ ra được. và dĩ nhiên sẽ có nắp bút dùng để che kín lõi mực khi nó tiếp xúc với bên ngoài sẽ không bị dây mực ra. Chiếc bút máy có màng xanh nước biển trông thật tinh khiết và hài hòa.

>> Xem thêm:  Kể lại một chuyến tham quan trong kì nghỉ hè của em

Chiếc bút máy của bạn trông như thế nào nhỉ, mình rất tò mò muốn biết xem nó ra sao có giống với chiếc bút máy của mình hay không? Còn bây giờ thì các bạn kể cho mình và mọi người cùng biết được không?

Kết luận Tả chiếc bút máy mà em đang dùng

Mình rất mong chờ năm học mới năm nay đến thật nhanh để mình có thể dùng cây bút máy mới mà anh trai đã đích thân đi mua và tặng mình. Anh còn hứa nếu năm nay mình được học sinh giỏi sẽ mua cho mình cái nào mình thích nữa, thật vui quá đi.

Bài viết liên quan