Đánh giá bài viết

Trả bài viết số 2

Hướng dẫn

Theo sự hướng dẫn của thầy (cô) giáo bộ môn, học sinh xác định lại cho đúng các yêu cầu đã đặt ra với bài viết và phương hướng làm bài đối với bài văn đã thực hiện. Từ lời nhận xét của thầy (cô) các bạn rút ra kinh nghiệm để tự sửa chữa hoàn thiện bài làm của mình, các bạn nên chú ý học tập thêm những lời hay ý đẹp, các diễn đạt tốt của các bạn mình để lần sau làm bài văn tốt hơn.

Mai Thu

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Loading...
Chia sẻ

Lưu ý: Mỗi người ở một địa chỉ mạng (địa chỉ IP) trong 1 bài viết chỉ được gửi 1 bình luận. Tất cả bình luận spam, nội dung tục tĩu, nội dung không phù hợp hoặc quá sơ sài... sẽ bị xóa hàng ngày mà không cần thông báo. Rất mong các bạn tuân thủ luật chơi để cuộc thi Viết văn học trò diễn ra công bằng và chất lượng hơn. Xem thêm quy định tại đây.