T2, 08 / 2019 9:53 chiều | Văn Đoàn | Lượt đọc: 7

MS507 – Kể về một trận thi đấu kéo co

Bài làm

20-11 mọi năm tổ chức rất nhiều hoạt động , một trong đó là hội thi kéo co giữa các khối lớp 4,5. Trận đấu hồi hộp và gay cấn nhất có lẽ là trận thi đấu giữa lớp 5A và 5B.

MS507 - Kể về một trận thi đấu kéo co

3 giờ chiều ngày 20-11 là trận chung kết hội thi kéo co giữa lớp 5a và 5b. Sau khi trọng tài thổi còi, hai đội vào vị trí. Mỗi đội gồm 5 bạn nam. Đội 5A mặc áo vàng, đội 5B mặc áo xanh, trông anh nào cũng rất khỏe mạnh. Hai đội quả là ngang tài ngang sức. Sau khi ổn định vị trí, trọng tài là thể dục tuýt còi để trận đấu bắt đầu. Cổ động viên hai bên reo hò rất nhiệt tình. Sau một phút đầu tiên, sợi dây đỏ buộc ở giữa dường như chưa nghiêng về bên nào. Sau đó đội 5A đã giành lợi thế, sợi dây nhích dần về phía đội 5A. Tiếng cổ vũ cho đội 5B ngày càng lớn. Đội 5B dần lấy lại thế chủ động. Rất tiếc đội 5A đã không còn dai sức để thi đấu đến cùng. thuộc về đội 5B. Tiếng hò reo vang lên khắp , đội 5A cũng sang chúc mừng đội 5B.

Trận đấu đã kết thúc rất vui vẻ, là một đáng nhớ. Sau ra cuộc thi em rút ra cho kinh nghiệm phải rèn luyện thể dục thể thao và có chuyện gì cũng phải quyết tâm đến cùng.

Xem thêm:  MS498 - Viết đoạn văn tả buổi lễ chào cờ

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các không phù hợp sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Loading...
Bài viết cùng chuyên mục